in

Hướng dẫn Get link mega.nz file trên 1gb

Get link mega trên 1gb ? Download MegaDownloader 1.51 – Hỗ trợ download, xem file trực tuyến
MegaDownloader là ứng dụng mới đem đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội trong việc thực hiện tải các file lưu trữ hoặc xem chúng từ các dịch vụ trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Phần mềm MegaDownloader có khả năng hỗ trợ nhiều kết nối cho mỗi tệp tin và các tệp tin song song để thực hiện việc tải dữ liệu từ MEGA một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức của người dùng. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể chủ động tải bất kì file hay dữ liệu nào về máy để sử dụng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

MegaDownloader
Download MegaDownloader – Phần mềm Hỗ trợ download, xem file trực tuyến

Với MegaDownloader bạn cũng có thể quản lý hay kiểm soát quá trình tải dữ liệu một cách chủ động thông qua các công cụ như: giới hạn tốc độ tải, thiết lập chế độ tự động giải nén tệp tin, tạm dừng quá trình tải, dừng hẳn khi cần thiết, khôi phục file được tải về… Từ đó không khó để bạn có được file hay dữ liệu từ MEGA theo ý muốn của mình để sử dụng cho các công việc khác nhau.

Ngoài ra, MegaDownloader còn có tính năng đặc biệt đó là có thể chơi video trực tuyến mà không cần thực hiện lưu lại chúng. Người dùng chỉ cần kích hoạt chức năng trực tiếp và sử dụng một trình chơi đa phương tiện để có thể xem bất kì video nào mình muốn mà không gặp sự cản trở nào.

Những tính năng chính của MegaDownloader:

–    Cho phép thực hiện nhiều kết nối cho mỗi tệp tin và các tệp tin song song cho việc tải về.
–    Hỗ trợ kiếm soát quá trình tải dữ liệu: giới hạn tốc độ tải, thiết lập chế độ tự động giải nén tệp tin, tạm dừng quá trình tải, dừng hẳn khi cần thiết, khôi phục file được tải về…
–    Khả năng chơi video trực tuyến và không cần thực hiện lưu lại.

bianka -cho cho mp3, come running home to you mp3 download 320kbps, Dan balan 320kbps mp3/, download locko music hien hien, slander first time mp3, Stevie hoang- dont wanna fall a sleep mp3, tải bài hát mình yêu nhau từ kiếp nào, Weightless-Marconi Union download mp3, zac brown band cold weather mp3,

Written by Get link Vip

Get link Vip

Trả lời

Get link Mega bằng IDM download không giới hạn

Tải IDM 6.33 build 3 – Internet Download Manager Full