Adsv1

Proxifier Portable là ứng dụng vượt tường lửa, che dấu địa chỉ IP. Proxifier sử dụng 3 loại máy chủ là SOCKS v4, SOCKS v5, và HTTP với khả năng tạo ra một con đường an toàn buộc tất cả các kết nối mạng đều làm việc thông qua một máy chủ proxy. Proxifier đảm bảo sự riêng tư của người sử dụng bằng cách ẩn đia chỉ IP khi lướt web, thay vào đó địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi liên tục.

Tính năng Proxifier Portable

Proxifier Portable giúp chuyển hướng kết nối của bất kỳ ứng dụng internet nào (trình duyệt, email, cơ sở dữ liệu, trò chơi…) thông qua proxy. Kiểm soát truy cập vào tài nguyên. Định tuyến tất cả các kết nối của bạn thông qua một điểm duy nhất. Cập nhật nhiều cấu hình từ xa từ một nơi duy nhất.Proxifier Portable là một ứng dụng nhằm giúp bạn tiến thêm một bước nữa để đạt được sự tự do hoàn toàn trên Internet, vì nó được thiết kế để cấp cho bạn quyền truy cập vào bất kỳ tài nguyên trực tuyến nào thông qua proxy của chính bạn, bất kể bạn sử dụng giải pháp phần mềm nào.

Một điểm cộng cho Proxifier là nó đi kèm với nhật ký chi tiết để thông báo cho bạn biết chương trình nào đang sử dụng proxy hay không, cũng như thống kê lưu lượng truy cập chi tiết để kiểm tra những gì đang xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào. Hoạt động trên hệ thống Windows XP, 7, 8, 10, Windows Server 2003, 2008, 2012, 2016, 2019 (32 và 64 bit).

Những điểm mới Proxifier Portable

  • Xử lý DNS ở cấp độ UDP. Nó cho phép Proxifier hỗ trợ các ứng dụng như Chrome 69 hoạt động trực tiếp với máy chủ DNS và bỏ qua trình phân giải hệ thống.
  • UI được tối ưu hóa cho màn hình HiDPI và các yếu tố tỷ lệ tùy ý.
  • Cải thiện khả năng tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba.
  • Đăng nhập tối ưu hóa cửa sổ, tối ưu hóa và cải tiến nhỏ khác.

Download Proxifier Portable

Proxifier Portable thực hiện một công việc ấn tượng và quản lý để cung cấp đủ các chức năng kiểm soát và giám sát để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng.

Key Proxifier để kích kích hoạt, chú ý ngắt mạng sau đó nhập key bên dưới vào:

Key bản quyền phần mềm Proxifier
Proxifier là một phần mềm cho phép các ứng dụng mạng không hỗ trợ làm việc thông qua máy chủ proxy để hoạt động thông qua HTTPS hay SOCKS proxy hoặc một chuỗi các máy chủ proxy. Nếu Anh em nào thường hỗ trợ Active by Phone thì chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với phần mềm này rồi đúng không?
KFZUS-F3JGV-T95Y7-BXGAS-5NHHP
T3ZWQ-P2738-3FJWS-YE7HT-6NA3K
KFZUS-F3JGV-T95Y7-BXGAS-5NHHP
65Z2L-P36BY-YWJYC-TMJZL-YDZ2S
SFZHH-2Y246-Z483L-EU92B-LNYUA
GSZVS-5W4WA-T9F2E-L3XUX-68473
FTZ8A-R3CP8-AVHYW-KKRMQ-SYDLS
Q3ZWN-QWLZG-32G22-SCJXZ-9B5S4
DAZPH-G39D3-R4QY7-9PVAY-VQ6BU
KLZ5G-X37YY-65ZYN-EUSV7-WPPBS
6JZUY-32TKX-TK9W7-DU387-9RWKZ
K7Z4N-H28T5-62RWK-UFEMZ-8BJWM

 

ads2
File Name
File Size
Demo Link Demo Link
Version
Original Price$


Download
Pass: getlinkaz.com or getlinkaz
Important Notes:
You can Free Download connects underneath. We share documents under the terms of GPL (GNU General Public License) that gives premium subjects, modules and php contents for testing reason as it were. We advance WordPress and bloggers website composition and contents to the clients all around with the goal that you can check it before purchasing any subject/module/content from the first engineer/planner. In the event that the thing satisfy your prerequisites and you’re happy with it, at that point get it from the designer themeson for business use. We don’t have any of the records, this webpage just contains download joins from outsider destinations by individual clients which are uninhibitedly accessible on everywhere throughout the Internet.if you have some case with this file plz kindly contact our team [email protected]