in

Download IDM Full Crack 2018 – Key IDM 6.31 Build 8 mới nhất

Internet Download Manager (IDM) 6.31 Build 8 luôn là phần mềm hỗ trợ download được nhiều người dùng hiện nay nhất trên toàn thế giới. Giao diện thân thiện, tốc độ donwload cực kỳ ổn định luôn là nhưng điểm mà người dùng đánh giá cao khi sử dụng phần mềm nay. Bài viết bên dưới BoxPhanMem.Com sẽ chia sẻ tới bạn tổng hợp các phương pháp kích hoạt bản quyền key IDM hoàn toàn miễn phí.

Key Internet Download Manager (IDM) mới nhất 2017

Download Setup + [email protected]

Chắc hẳn rằng người dùng máy tính nào cũng rất băn khoăn trong việc tải file về máy tính, đặc biệt là các file dung lượng cao thì quá trình tải về sẽ rất mất thời gian. Khi đó bạn nên sử dụng IDM – Internet Download Manager, đây là trình download hàng đầu thế giới hiện nay. Với tính năng chia nhỏ file trong quá trình download đồng thời tối ưu hóa đường truyền internet của bạn thì tốc độ tải file có thể tăng tới 5 lần so với khi bạn tải qua trình duyệt của mình. Thật bất ngờ phải không?

Không những vậy, hiện tại IDM 6.31 build 8 Crack cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản windows từ windows xp tới windows 10 mới nhất hiện nay. Phần mềm còn cung cấp 1 extension cực kỳ tiện dụng, tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện nay: firefox, chrome, Ie….. và hơn nữa, nhà sản xuất cũng cung cấp bản update được phát hành thường xuyên sửa lỗi cũng như tương thích với các phiên bản trình duyệt mới ra mắt.

Có gì mới trong phiên bản 6.31 Build 8 (phát hành ngày 28/09/2018)

  • Cải thiện khả năng nhận diện video trên trang web.
  • Sửa lỗi

Hướng Crack Full IDM 6.31 Build 8 mới nhất 2018

Vấn đề kích hoạt bản quyền để sử dụng key IDM luôn được mọi người trao đổi và thảo luận khá rôm rả trên nhiều trang web và mạng xã hội, hôm nay boxPhanMem.Com sẽ tổng hợp và giới thiệu bạn các phương thức kích hoạt bản quyền phần mềm này một cách nhanh và an toàn nhất:

1: Sử dụng IDM Trial Reset

IDM Trial Reset là phần mềm giúp bạn kích hoạt chế độ dùng thử 30 ngày của IDM,  mỗi khi bạn hết 30 ngày dùng thử, chỉ cần mở tool lên và reset lại 30 ngày là hoàn toàn có thể sử dụng như bình thường 😀 BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng công cụ này.

Bộ cài phiên bản 6.31 Build 8 : (Mình đã cài đặt và chạy NGON)

Link Download: https://openload.co/f/KUDlMwRiR-A/Internet.Download.Manager.v6.31.8-Repack-Boxphanmem.zip

Cách 2: Sử dụng IDM Repack Silent (1-Click)

Đây là bản IDM đã được repack lại. Đặc điểm bản này là nó rất an toàn, đã được active sẵn. Công việc của bạn chỉ là tải về, chạy file lên là nó sẽ tự động cài đặt, tự Active và thiết lập cho bạn. Chỉ 1s là bạn đã có ngay IDM bản mới nhất này rồi.

IDM Repack Silent

Tải về IDM Repack Silent 6.31 b.8

Link Mshare

Ưu điểm của bản Repack là quá trình cài đặt và kích hoạt IDM diễn ra cực nhanh. Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp.

Cách 3: Tự chỉnh sửa IDM và kích hoạt bằng key bản quyền thành công 100%

Boxphanmem đã tiến hành hướng dẫn chi tiết bạn cách làm. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Hướng dẫn tự kích hoạt IDM bằng key thành công 100% mới nhất 2018

Cách 4: Update Tool kích hoạt mới nhất không báo Fake Serial Number update mới nhất 2018

Do một số bạn hiện nay đang sử dụng bản repack có báo rằng bản này đang bị lỗi Fake Serial Number mặc dù vẫn tải được. Boxphanmem.com cũng đã sử dụng và gặp tình trạng trên. Do đó nếu bạn bị tình trạng này có thể sử dụng Tool bên dưới giúp khắc phục tình trạng này tốt nhất hiện nay.

Tải về [email protected] IDM 6.2x_v16.1

Link FileDwon

Key Internet Download Manager (IDM) 6.28 build 14 mới nhất 2017

Hướng dẫn sử dụng

  • Cài đặt IDM mới nhất. Nếu đã cài rồi bỏ qua bước này
  • Click chuột phải vào biểu tượng IDM ở khay hệ thống và chọn thoát
  • Chạy Tool , nhấn [email protected] và khởi động lại IDM. Nhín Finish để thoát Tool.
  • Mỗi khi Update bạn phải chạy lại Tool.

Nhìn chung cách sử dụng Trial Reset là cách an toàn nhất hiện nay. Boxphanmem.com vẫn sử dụng cách này từ hơn 1 năm nay. Không gặp bất cứ lỗi gì. Cách 2,3 sử dụng khi bạn muốn nhanh chóng, không phải canh thời gian reset như cách 1. Các công cụ này đều đã được quét bởi Virustotal nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nha.

IDM Crack Full sẽ luôn là phần mềm máy tính thân thuộc và sử dụng hàng ngày đối với bạn. hãy cài đặt, sử dụng và trải nghiệm nhưng tính năng phần mềm mang lại. Chúc bạn thành công!

Written by Get link Vip

Get link Vip

Trả lời

3 dịch vụ leech host nước ngoài tốt nhất

Tải nhạc, video chất lượng cao từ Zing, NhacCuaTui không cần tài khoản VIP