Album: Bằng Cường 2012 | YÊU THÊM LẦN NỮA (Ừ thì anh sẽ quên đi thôi những tiếng cười, để tìm lại... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZW60EBU6 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Yêu Thêm Lần Nữa
YÊU THÊM LẦN NỮA

(Ừ thì anh sẽ quên đi thôi những tiếng cười, để tìm lại hạnh phúc lúc chưa bên cạnh em. Ừ thì anh sẽ cố yêu thêm một lần nữa, vì có em trong cuộc đời hạnh phúc là em)

Người ta cứ nói yêu em anh phải khổ đau, bởi lẽ bên em luôn có biết bao bóng hình. Thật ra anh chẳng quan tâm đến điều đó đâu, anh chỉ cần hiểu bên em anh sẽ là ai..

Ngày em chưa đến anh sống không một ước mơ, bóng tối trong anh che lấp đi bao tiếng cười. Vậy mà giờ đây anh sống ngày một tốt hơn, đã biết hy vọng đã biết yêu thương một ai..

Người ta cứ nói anh chẳng có hạnh phúc đâu, sẽ chẳng có ai chia sớt với anh nỗi buồn. Vậy nhưng giờ đây lúc đắng cay và cô đơn, đã có một người bước đến đây cười với anh.

Và anh thầm ước đó sẽ không là giấc mơ, mỗi sớm ban mai tỉnh giấc anh lại thấy người. Và anh sẽ cố cố gắng thật nhiều em ơi, để thấy em cười hạnh phúc khi ở bên anh.

(Người ta cứ nói yêu em anh phải khổ đau, nhưng suốt cuộc đời anh chỉ yêu em)Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Yeu-Them-Lan-Nua-Bang-Cuong/ZW60EBU6.html
Nghe & tải nhạc Yêu Thêm Lần Nữa - Bằng Cường | GetLinkAZ MP3, Yêu Thêm Lần Nữa, Bằng Cường YÊU THÊM LẦN NỮA (Ừ thì anh sẽ quên đi thôi những tiếng cười, để tìm lại... | Tải download 320 nhạc chờ Yeu Them Lan Nua,Bang Cuong Download ZW60EBU6 Yêu Thêm Lần Nữa - Bằng Cường | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2