Sáng tác: Nguyễn Văn Chung | Album: Vầng Trăng Khóc | Đã không còn người yêu hỡi, ngày xưa ấy đôi ta bên nhau không rời, ngồi trên... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Get link vip Mp3 ZWZBAA78 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Vầng Trăng Khóc
Đã không còn người yêu hỡi, ngày xưa ấy đôi ta bên nhau không rời, ngồi trên cát nhìn biển đêm, hát vu vơ mấy câu tình ca.
Trái tim buồn vì thương nhớ, vì đau xót sao đôi ta mau chia lìa, đời giông bão nhiều đắng cay, cuốn trôi mau biết đâu tình nồng.
Thì thôi em, đừng mong nhớ đừng thương tiếc chi thêm đau lòng, tình chúng ta đã phôi pha, em và anh mỗi người một nơi.
Ngồi nơi đây mình đơn côi, vầng trăng khóc sao rơi sông dài, tiếc cho tôi, tiếc cho người và cho bao yêu thương đã trao, gió đông buồn.
Khóc chi người vì anh biết nào ai muốn mai sau chia ly đôi đường, tình yêu đến chợt bỏ đi, mấy ai vui với ai một đời.
Chắc khi nào tìm duyên mới, thì anh se quên mau đi bao cuộc tình, thà em chúc người mới quen sẽ bên anh yêu anh thật lòng.
Thì thôi em, đừng mong nhớ đừng thương tiếc chi thêm đau lòng, tình chúng ta đã phôi pha, em và anh mỗi người một nơi.
Ngày mai sau, dù gặp nhau thì xin hãy cho nhau một lời. Để không quên, những êm đềm mà tình yêu khi xưa đã trao. Giấc mơ đầu.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Vang-Trang-Khoc-Nguyen-Vu/ZWZBAA78.html
Nghe & tải nhạc Vầng Trăng Khóc - Nguyên Vũ | GetLinkAZ MP3, Vầng Trăng Khóc, Nguyên Vũ Đã không còn người yêu hỡi, ngày xưa ấy đôi ta bên nhau không rời, ngồi trên... | Tải download 320 nhạc chờ Vang Trang Khoc,Nguyen Vu Download ZWZBAA78 Vầng Trăng Khóc - Nguyên Vũ | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2