Album: Faded Remix | TÌNH YÊU & NỖI NHỚ Sáng tác: Bằng Cường Đã bao... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZW7U7EAZ - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Tình Yêu Và Nỗi Nhớ (Remix)


TÌNH YÊU & NỖI NHỚ Sáng tác: Bằng Cường

Đã bao đêm anh thức viết thư tình, gửi trao em tình yêu và nỗi nhớ. Trong đêm khuya vắng anh nghe lòng mình sầu lắng, ta xa nhau đã bao mùa qua.

Ánh trăng khuya lẻ bóng đứng một mình, gió bên hiên nhẹ ru làm nhớ thêm. Đêm nay không có em bên mình cùng sưởi ấm, anh mơ ôm lấy em vào lòng.

Anh gọi mãi tên em người ơi, nhưng chỉ thấy sao xa ngút ngàn. Những câu hát những nỗi niềm riêng, viết lên đây mong người sẽ thấy.

Anh gởi gió yêu thương vào mây, anh gởi mãi không sao lấp đầy. Nỗi trống vắng thao thức từng đêm, thấy nghẹn ngào nhớ em dạt dào…Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Tinh-Yeu-Va-Noi-Nho-Remix-Bang-Cuong/ZW7U7EAZ.html
Nghe & tải nhạc Tình Yêu Và Nỗi Nhớ (Remix) - Bằng Cường | GetLinkAZ MP3, Tình Yêu Và Nỗi Nhớ (Remix), Bằng Cường TÌNH YÊU & NỖI NHỚ Sáng tác: Bằng Cường Đã bao... | Tải download 320 nhạc chờ Tinh Yeu Va Noi Nho (Remix),Bang Cuong Download ZW7U7EAZ Tình Yêu Và Nỗi Nhớ (Remix) - Bằng Cường | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2