Album: Bao La Tình Chúa | Tình yêu Thiên Chúa như trăng như sao, đưa con lên cao ôi nào biết lấy chi báo... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZW69798D - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Tình Yêu Thiên Chúa
Tình yêu Thiên Chúa như trăng như sao, đưa con lên cao ôi nào biết lấy chi báo đền? Chúa dắt dìu con đi qua đêm đen cho con ca khen tình yêu Chúa ôi như đại dương. Tình yêu Thiên Chúa chói sáng khắp chốn, gội sạch tội đời, ôi tình Chúa sao quá cao vời. Con quyết trọn đời dâng hiến xác thân, loan báo thiên ân cho khắp nhân trần.


1. Người đã thương tôi từ thuở xa xôi chưa có bầu trời. Nào ai có biết tôi đã từ đâu sinh đến trong đời? Chúa đã thương tôi nên có đôi môi tôi ca ngàn khúc hát vang lên ngợi khen.

2. Trời đất bao la dành hết cho ta đâu có tình cờ. Tình yêu Thiên Chúa đã tác tạo nên sông núi trên đời. Trong gió lên khơi, trong tiếng mưa rơi, nghe như là tiếng Chúa trong tim mọi người.

3. Ngày tháng hôm nay, và mãi tương lai, Chúa biết từng ngày. Ðời tôi đang sống dẫu có đổi thay, tay Chúa an bài. Mưa gió miên man, hay nắng hân hoan, môi luôn tràn tiếng hát tâm tư bình an.

4. Nhìn ngước lên cao, ngàn ánh trăng sao, tinh tú dạt dào. Nào ai dám nói đất thấp trời cao Chúa ở nơi nào? Chúa ở bên tôi, đâu có xa xôi, như đôi hình với bóng theo nhau mọi nơi.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Tinh-Yeu-Thien-Chua-Tran-Ngoc/ZW69798D.html
Nghe & tải nhạc Tình Yêu Thiên Chúa - Trần Ngọc | GetLinkAZ MP3, Tình Yêu Thiên Chúa, Trần Ngọc Tình yêu Thiên Chúa như trăng như sao, đưa con lên cao ôi nào biết lấy chi báo... | Tải download 320 nhạc chờ Tinh Yeu Thien Chua,Tran Ngoc Download ZW69798D Tình Yêu Thiên Chúa - Trần Ngọc | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2