Sáng tác: Tôn Thất Lập | Album: Tình Ca Mùa Xuân | Nam: Em ơi em mùa xuân đã về trên cành lá. Tiếng chim kêu ngọt quá cho trời... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZA908C - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Tình Ca Mùa Xuân
Nam: Em ơi em mùa xuân đã về trên cành lá. Tiếng chim kêu ngọt quá cho trời xanh xanh thẳm. Mùi hương nào rất quen nghe như làn môi ấm. Nghe đâu từ sâu thẳm đất của mình sinh sôi.
Nữ: Trong ánh mắt em cười có màu xanh khoai sắn, trong bàn tay xinh xắn có hình dòng kênh xa. Mùa xuân về em ơi, cơn mưa đầu mát lạ. Mùa xuân về em ơi, nắng mới đã bay về.
Cả Nam nữ: Và chúng mình yêu nhau bắt đầu từ độ ấy. Em đi vào xưởng máy, khi trời còn hơi sương. Và anh lại ra đi, vui như ngày hội. Mùa xuân biên giới súng anh gác trời xa.
Nghe không em mùa xuân về cùng tin chiến thắng. Xóm vui trong màu nắng như gọi đồng chín vàng. Ngày anh đi cách xa khuây sao được nỗi nhớ. Thương nhau dù cách trở vẫn trọn lời tin nhau.
Trên chiến tuyến xa vời có bàn tay anh chắc
nơi hậu phương xa lắc vững vàng bàn tay em. Mùa xuân rồi đi qua, cơn mưa hè hối hả.
Tình ta càng thêm sâu như những hôm nào.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Tinh-Ca-Mua-Xuan-Quang-Dung/ZWZA908C.html
Nghe & tải nhạc Tình Ca Mùa Xuân - Quang Dũng | GetLinkAZ MP3, Tình Ca Mùa Xuân, Quang Dũng Nam: Em ơi em mùa xuân đã về trên cành lá. Tiếng chim kêu ngọt quá cho trời... | Tải download 320 nhạc chờ Tinh Ca Mua Xuan,Quang Dung Download ZWZA908C Tình Ca Mùa Xuân - Quang Dũng | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2