Album: Dương Cầm Thu...Không Em | Có một ngày, anh đi tìm em, trái tim là người chỉ lối, hành trang mang theo... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

Get link vip Mp3 ZWZC9Z87 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Tìm Em
Có một ngày, anh đi tìm em, trái tim là người chỉ lối, hành trang mang theo là vần thơ viết vội. Và bài ca thân phận nổi trôi.
Ta vượt lên dòng sông mùa thác lũ, mang theo mình lòng bao dung của biển, ta đi tìm em, những nơi chưa tới mà mẹ âu cơ từng biết thửa Hồng hoa.
Sáng nay ta ngược dòng lên núi, thấy mùa xuân hoa nở trong rừng, phố núi ngẩn ngơ ta len lỏi tới thấy bóng em lầm lũi trên nương.
Ta biết mẹ lỡ trao em lời ru buồn, mười ba tuổi làm dâu để áo choàng hàng ngày phong sương.
Con đường nhỏ đưa ta lưng chừng dốc, xé mây bay mải miết đi tìm, ngước lên nhìn thấy ngọn núi xa xa. Mây quoàng thân núi, núi chìm trong mây. Phải chăng nơi ấy có em và nỗi nhớ triền mien và gió soáy màn đêm và nỗi buồn trong tim.
Ta muốn đến mà đá chắn đường lên, mây mỏng quá làm sao ta vị được. Ta muốn đến mà núi chắn đường lên, vượt lối nào để đến với em.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Tim-Em-Le-Anh-Dung/ZWZC9Z87.html
Nghe & tải nhạc Tìm Em - Lê Anh Dũng | GetLinkAZ MP3, Tìm Em, Lê Anh Dũng Có một ngày, anh đi tìm em, trái tim là người chỉ lối, hành trang mang theo... | Tải download 320 nhạc chờ Tim Em,Le Anh Dung Download ZWZC9Z87 Tìm Em - Lê Anh Dũng | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2