Sẽ chẳng có những nhớ thương, những bài thơ hay câu hát vu vơ
Thể loại: Việt Nam, Radio Online

Get link vip Mp3 ZW69DE8C - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Sổ Tay Cảm Xúc (Kỳ 60: Đã Lâu Không Gặp)
Sẽ chẳng có những nhớ thương, những bài thơ hay câu hát vu vơ "Anh nhớ em nhiều, anh yêu em lắm, sao em nỡ làm anh đau đến tim được như thế”. Em nói anh: “Em muốn yêu anh nhiều lắm”. Nhưng mà có lẽ ta đến bên cuộc đời nhau, dành cho nhau nhưng chẳng phải để khít vào nhau, chẳng phải để hút nhau trong lực hút vô tình mãi mãi vẫn kiếp sau. Biết đâu là như thế.

Biết đâu được cái hạnh phúc anh coi như vay mượn này sẽ không là cái hạnh phúc anh mỏi ngày đêm từ lúc biết yêu, biết nhớ đến bây giờ. Và biết đâu được ở nơi nào đó xa xăm, nơi mà em và anh gọi là tương lai hay lời hứa của đôi ta - sẽ đang có một người chờ anh bước đến và hoàn thành nó thay em. Nên nếu có khi nào anh thấy mệt mỏi khi bên em, thấy xa em làm anh hạnh phúc hơn nhiều thì giữa những suy nghĩ bâng quơ ấy anh hãy cho bản thân mình một lối ra trong những điều ngổn ngang đáy lòng anh, anh nhé! Con đường mà anh đến và anh đi sẽ mãi vẫn ở đó, hằn mãi nơi miền dấu chân anh - nơi những dấu yêu chẳng một lần phai nhạt, nơi những niềm đau in hoài vết nhạt nước mắt người. Nơi ấy sẽ còn mãi đó, chờ ai đó đến và khóa trái dùm em. Hẳn là anh. Em mong thế.

Nên nếu có khi nào em cảm thấy tình yêu ấy của anh là quá lớn để em mang theo đến suốt cuộc đời, anh sẽ chông chênh, khoác lên vai mình một nét phác họa vô tình, một kẻ lừa dối và biến mất nhanh vụt tầm mắt em, em nhé!

Dẫu anh và sẽ chỉ mình anh biết được là đằng sau bức tranh tương lai anh giả vờ mang đến em, là cả một khung trời đầy màu nắng mới, một màu nắng cho em, khi nụ cười cho em bận bịu để nhớ thương nơi nào. Và cả một màu nắng cho anh vay mượn để làm dịu đi những ngày mưa đang đến, vì em. Vì thế em biết là sẽ có những ngày em chẳng yêu anh nữa, em sẽ rời bỏ anh như chính cái cách mà Jenny trong Forrest Gump đã làm. Nhưng chẳng phải là em hết yêu anh đâu, chỉ là em thấy thời điểm ấy thực sự chưa đủ, đủ cho tình cảm và cho cả nhớ thương lớn dần và đủ cho cả bản thân em - một trái tim chưa một lần say vì ai quá nhiều như thế, một trái tim chẳng quen những ngọt dịu từ một kẻ xa lạ như anh.

Sẽ chẳng biết khi nào là mãi mãi, khi định nghĩa đó biến đổi bất thường niên. Sẽ chẳng biết thế nào là vĩnh cửu khi chính lòng anh chẳng vẹn toàn tháng năm. Sẽ là chẳng thể nào em hiểu cuộc tình anh say một giấc mơ nồng, nơi lâu đài cát bơ vơ giữa trời. Cát sẽ tan và tình sẽ nhạt.

Tình yêu là thế, hợp rồi sẽ tan. Mãi mãi là bao xa, là tận cùng hay chông chênh choáng váng. Cát dẫu có tan theo bọt biển đằng khơi song vẫn hạnh phúc khi một lần về với biển – thứ đã làm cát đau đến bất ngờ, ngẩn ngơ. Mãi là thế. Lời hứa, thề nguyền, ước hẹn bao hàm mãi mãi viễn vông những con người vẫn tự xây hoài chẳng buông . Và vẫn vậy tình yêu thế đấy, mất đi rồi sẽ mãi mãi bâng khuâng.

Nếu xa nhau mà định mệnh biết trước, tiếc kỉ niệm hay tiếc chút tình say. Khi được quyền chọn lựa ta đâu biết mình đang hạnh phúc xiết bao, có cơ hội nhìn thấy nụ cười hơn nước mắt, ta cho ta phép buông tay nơi này và giữ chặt ở một nơi khác. Miễn sao lòng mình đủ thanh thản cho những lần đối mặt ở ngày sau.

Phía cuối con đường, chúng ta đã không còn gì cần che giấu ngoài trái tim và người này người kia tựa vào nhau tĩnh lặng. Hôn nhân thêm một lần mới biết vì sao mình phải cảm ơn những tháng ngày cay đắng. Hạnh phúc nào cũng ở trong nước mắt, cho mỗi lần đứng lên, tựa lưng vào tường và khóc. Như một ngọn cây, trút lá xuống sau những ngày giông bão. Cứ rơi xuống mặt kệ bình yên hay huyên náo. Như một lần vạch đời mình trên vai áo và nước mắt của mình.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/So-Tay-Cam-Xuc-Ky-60-Da-Lau-Khong-Gap-Zing-Radio/ZW69DE8C.html
Nghe & tải nhạc Sổ Tay Cảm Xúc (Kỳ 60: Đã Lâu Không Gặp) - GetLinkAZ Radio | GetLinkAZ MP3, Sổ Tay Cảm Xúc (Kỳ 60: Đã Lâu Không Gặp), Zing Radio Sẽ chẳng có những nhớ thương, những bài thơ hay câu hát vu vơ Download ZW69DE8C Sổ Tay Cảm Xúc (Kỳ 60: Đã Lâu Không Gặp) - GetLinkAZ Radio | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2