Album: Trúc Đào | Đường tình nhiều khổ đau tôi biết chuyện người yêu thay lòng như đổi áo. Khi... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Thể loại: Nhạc Trữ Tình, Việt Nam

Get link vip Mp3 ZWZC999D - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Sầu Lẻ Bóng 3
Đường tình nhiều khổ đau tôi biết chuyện người yêu thay lòng như đổi áo. Khi bước chân vào đời tôi trót yêu một người thề nguyện không đổi thay.
Nào ngờ tình lẻ lôi chia mỗi người một nơi Tôi vội xa ngày ấy. Em khóc như nghẹn lời Tôi xót xa ngậm ngùi đôi lòng buồn cả đôi.
Bao năm tháng trôi, lòng tôi vẩn nhớ thương qua chủi ngày buồn tha hương. Nguyện cầu mai sau đau buồn thành kỷ niệm và tình yêu đẹp thêm.
Tình cờ gặp lại em trong quán nhỏ nửa đêm ôi vòng tay nào đó. Ôm ấp em vào lòng em ngó tôi lạnh lùng thuyền đành quên bến sông.
Cuộc đời là bể dâu ai đã phụ lòng nhau đi tìm duyên tình mới. Tôi bước đi ngậm ngùi đêm vẩn mưa dập vùi phố buồn một mình tôi.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Sau-Le-Bong-3-Manh-Dinh/ZWZC999D.html
Nghe & tải nhạc Sầu Lẻ Bóng 3 - Mạnh Đình | GetLinkAZ MP3, Sầu Lẻ Bóng 3, Mạnh Đình Đường tình nhiều khổ đau tôi biết chuyện người yêu thay lòng như đổi áo. Khi... | Tải download 320 nhạc chờ Sau Le Bong 3,Manh Dinh Download ZWZC999D Sầu Lẻ Bóng 3 - Mạnh Đình | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2