Cuộn đời này anh đã tìm ra,chỉ mình em thôi cho anh biết đến tình yêu.Thật lòng... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao

Get link vip Mp3 IWZA7U96 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Sao em khóc khi nói lời chia tay
Cuộn đời này anh đã tìm ra,chỉ mình em thôi cho anh biết đến tình yêu.Thật lòng đời này dành trọn đến em từ đây đến mai sau.Đừng xa nhau người ơi.Con người đâu ai cũng tuyệt đâu?!Em dù khó đến mấy thì đã sao.Vì anh đây thương em rất nhiều bằng trọn con tim chẳng thay lòng.
Mình thật lòng không có gì là không!Gặp người yêu anh như em anh chẳng cần ai.Anh vì em,thương em thật nhiều mới lo rồi hờn trách đến người.Giận nhưng thương nhiều lắm.Em vì muốn tốt đến đời anh.Sao lại nói chẳng muốn cần đến anh.Lời chia tay anh không muốn chấp nhận.Bởi hiểu lòng em đang còn rất thương anh.
***Lòng anh đau thật đau nhìn em đang khóc khi nói ra lời chia tay đến anh.Anh biết em đau lòng.Coi như bao lời em chưa nói,tiếng nói kia nhói lòng,anh thật không tin không muốn nghe người ơi.
Lòng anh đau thật đau vì anh đang rất cần có em kề bên,em biết chăng anh muốn em bên cạnh.Khi đang yêu tại sao xa xách chẳng lẽ đã có chuyện gì buồn xảy ra (với em) phải không em.
19-2-2005Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Sao-em-khoc-khi-noi-loi-chia-tay-at-117/IWZA7U96.html
Nghe & tải nhạc Sao em khóc khi nói lời chia tay - at_117 | GetLinkAZ MP3, Sao em khóc khi nói lời chia tay, at_117 Cuộn đời này anh đã tìm ra,chỉ mình em thôi cho anh biết đến tình yêu.Thật lòng... | Tải download 320 nhạc chờ Sao em khoc khi noi loi chia tay,at_117 Download IWZA7U96 Sao em khóc khi nói lời chia tay - at_117 | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2