Sáng tác: Trương Lê Sơn | Album: Ngày & Đêm | Anh rồi cũng như bao người khác, vây quanh em kẻ đón người đưa, vây quanh em... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZ9A6Z6 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Quay Lại Từ Đầu
Anh rồi cũng như bao người khác, vây quanh em kẻ đón người đưa, vây quanh em ong bướm lả lơi, mà sao không ai thật lòng ?
Bao lời nói yêu thương còn đó, nhưng than ôi lời nói đầu môi, xem yêu thương là trò đùa thế thôi, làm con tim em tan nát hỡi người . . .
Em vẫn cô đơn trong cuộc vui nhiều người, em vẫn bơ vơ trong vòng tay bạc tình. Bao tháng năm trôi em chìm trong mỏi mệt.
Anh biết chăng anh em hi vọng nơi anh ?
Đừng vì chút nhan sắc mà đến bên em, vì hoa kia rồi cũng sẽ phai tàn. Đừng vì chút khao khát đam mê cuồng gọi mà đến bên em, đến bên em, đến với em người ơi.

Thà là nói ra hết dù cho đớn đau, còn hơn con tim gian dối bên người.

Thà la bỏ đi hết ta quay lại từ đầu để nói yêu thương, một tiếng yêu thương thật lòng.
Thà là nói ra hết dù cho đớn đau, còn hơn con tim gian dối bên người.

Thà la bỏ đi hết ta quay lại từ đầu để nói yêu thương, một tiếng yêu thương thật lòng.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Quay-Lai-Tu-Dau-Le-Quyen/ZWZ9A6Z6.html
Nghe & tải nhạc Quay Lại Từ Đầu - Lệ Quyên | GetLinkAZ MP3, Quay Lại Từ Đầu, Lệ Quyên Anh rồi cũng như bao người khác, vây quanh em kẻ đón người đưa, vây quanh em... | Tải download 320 nhạc chờ Quay Lai Tu Dau,Le Quyen Download ZWZ9A6Z6 Quay Lại Từ Đầu - Lệ Quyên | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2