Album: Cảm Thức Bốn Mùa | Dù đã có nhiều lần cố quên em , nhưng cớ sao vẫn không thể quên . Dù đã nói... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZCOEDC - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Ngày Hôm Qua Tình Ngủ Quên
Dù đã có nhiều lần cố quên em , nhưng cớ sao vẫn không thể quên .
Dù đã nói mình sẽ không tìm nhau nhưng vì yêu anh không thể quên em .
Người yêu hỡi đừng cách xa vòng tay yêu thương với anh em vẫn còn đây và hãy nói mình sẽ không rời xa , vì tình yêu trong anh vẫn cháy .
Người ra đi , lệ chia li còn là gì hỡi em chỉ còn những tháng năm bên nhau nồng say giờ người đã thay đổi , giờ người đã quên , phải chăng là ngày hôm qua , tình ngủ quên trong bao nhiêu sót xa giờ nơi đây còn mỗi riêng mình ta bơ vơ trong căn phòng một mình nhớ em giờ đã xa tầm tay .
Người yêu hỡi đừng cách xa vòng tay yêu thương với anh em vẫn còn đây và hãy nói mình sẽ không rời xa , vì tình yêu trong anh vẫn cháy .
Người ra đi , lệ chia li còn là gì hỡi em chỉ còn những tháng năm bên nhau nồng say giờ người đã thay đổi , giờ người đã quên phải chăng là ngày hôm qua tình ngủ quên trong bao nhiêu sót xa giờ nơi đây còn mỗi riêng mình ta bơ vơ trong căn phòng một mình nhớ em giờ đã xa tầm tay .
Người ra đi , lệ chia li còn là gì hỡi em chỉ còn những tháng năm bên nhau nồng say giờ người đã thay đổi , giờ người đã quên phải chăng là ngày hôm qua tình ngủ quên trong bao nhiêu sót xa giờ nơi đây còn mỗi riêng mình ta bơ vơ trong căn phòng một mình nhớ em giờ đã xa tầm tayPlay or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Ngay-Hom-Qua-Tinh-Ngu-Quen-Chi-Thien/ZWZCOEDC.html
Nghe & tải nhạc Ngày Hôm Qua Tình Ngủ Quên - Chí Thiện | GetLinkAZ MP3, Ngày Hôm Qua Tình Ngủ Quên, Chí Thiện Dù đã có nhiều lần cố quên em , nhưng cớ sao vẫn không thể quên . Dù đã nói... | Tải download 320 nhạc chờ Ngay Hom Qua Tinh Ngu Quen,Chi Thien Download ZWZCOEDC Ngày Hôm Qua Tình Ngủ Quên - Chí Thiện | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2