Sáng tác: Nhạc Hoa Lời Việt | Người trút những hờn ghen, ngoài trời mưa gió vô tình. Mình tôi lặng yên chờ... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZFAD0W - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Mưa Tuyệt Vọng
Người trút những hờn ghen, ngoài trời mưa gió vô tình. Mình tôi lặng yên chờ mong và nghe hạt mưa tình ái vỡ tan rồi.
Giờ đã bạc tóc, vậy mà sao vẫn u hoài. Đùa vui với yêu dấu không dứt, mang những cay đắng chất chứa trong lòng.
Tiếc nuối chi và đừng khóc, vì người yêu đã theo chồng. Dù cho tình ta ngày xưa đẹp như bình minh giờ đã bóng lưng chiều.
Nhìn ngắm những đợt sét, ngoài trời mưa vẫn vô tình. Chờ mong bóng em khuất trong gió, ta sẽ đi rất xa để quên hết...

ĐK:

Hãy yên tâm nàng cứ bình yên bên người. Ta giờ không cần ai trong đời. Dù trời mưa mang cô đơn và ta sẽ không còn lạnh nữa.
Hãy yên tâm nàng cứ bình yên bên người. Ta giờ không cần ai trong đời. Dù trời mưa mang cô đơn ta vẫn yên vui trong cuộc đời.

Tiếc nuối chi và đừng khóc.Vì người yêu đã theo chồng. Dù cho tình ta ngày xưa đẹp như bình minh giờ đã bóng lưng chiều.
Nhìn ngắm những đợt sét. Ngoài trời mưa vẫn vô tình. Chờ mong bóng em khuất trong gió, ta sẽ đi rất xa để quên hết...

Hãy yên tâm nàng cứ bình yên bên người. Ta giờ không cần ai trong đời. Dù trời mưa mang cô đơn và ta sẽ không còn lạnh nữa.
Hãy yên tâm nàng cứ bình yên bên người. Ta giờ không cần ai trong đời. Dù trời mưa mang cô đơn ta vẫn yên vui trong cuộc đời.

Cất tiếng khóc để giá buốt bớt đau trong tim
Anh yêu em như gió mưa đêm nay
Nếu biết trước có những nỗi cô đơn
Trách nhau chi, người yêu hỡi...ơi...ơi... ơi yên tâm nàng cứ bình yên bên người. Ta giờ không cần ai trong đời. Dù trời mưa mang cô đơn ta vẫn yên vui trong cuộc đời.

Hãy yên tâm nàng cứ bình yên bên người. Ta giờ không cần ai trong đời. Dù trời mưa mang cô đơn và ta sẽ không còn lạnh nữa...

Hãy yên tâm nàng cứ bình yên bên người. Ta giờ không cần ai trong đời. Dù trời mưa mang cô đơn ta vẫn yên vui trong cuộc đời...Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Mua-Tuyet-Vong-Nguyen-Phi-Hung/ZWZFAD0W.html
Nghe & tải nhạc Mưa Tuyệt Vọng - Nguyễn Phi Hùng | GetLinkAZ MP3, Mưa Tuyệt Vọng, Nguyễn Phi Hùng Người trút những hờn ghen, ngoài trời mưa gió vô tình. Mình tôi lặng yên chờ... | Tải download 320 nhạc chờ Mua Tuyet Vong,Nguyen Phi Hung Download ZWZFAD0W Mưa Tuyệt Vọng - Nguyễn Phi Hùng | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2