Sáng tác: Văn Phụng | Album: Những Tình Khúc Vượt Thời Gian Vol 5 | Mưa rơi cho anh nhớ em nhiều, Mưa rơi cho anh nhớ mong bao chiều, có người say... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZABZUE - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Mưa
Mưa rơi cho anh nhớ em nhiều, Mưa rơi cho anh nhớ mong bao chiều, có người say đắm, nhớ em người ơi. Anh đi anh đi đến nơi nào? anh đi lang thang đến nơi phơng trời với ngày tháng ấy, nhớ em người ơi. Mưa rơi trong lòng anh bao ngày u tối, mua rơi rơi vào anh nỗi buồn tê tái, nỗi nhớ em yêu nay xa vời, bóng dáng em yêu nơi chân trời, bao nhiêu tháng ngày qua anh vẫn nhớ mãi ,bao nhiêu ân tình xưa sao lòng không nhớ, để xót xa khi em đi rồi, để đắng cay khi em bên nguời,mưa rơi cho anh nhớ em nhiều, mưa rơi cho anh nhớ mong bao chiều ,có người say đắm, anh đi anh đi đến nơi nào anh đi lang thang đến nơi phương trời, với ngày tháng ấy,nhớ em người ơi..
Mưa rơi trong long anh bao ngày u tối , mưa rơi rơi vào anh nỗi buồn tê tái, nỗi nhớ em yêu nay xa vời, bóng dáng em yêu nơi chân trời, bao nhiêu tháng ngày qua anh vẫn nhớ mãi, bao nhiêu ân tình xưa sao lòng không nhớ? để xót xa khi em đi rồi, để đắng cay khi em bên người, mưa rơi cho anh nhớ em nhiều, mưa rơi cho anh hớ mong bao chiều, có người say đắm, nhớ em người ơi.Anh đi anh đi đến nơi nào? anh đi lang thang đến nơi phuơng trời, với ngày tháng ấy, nhớ em người ơi.
Những lúc trống vắng anh cô đơn một mình, muốn nói với em bao điều, rằng anh nhớ em thật nhiều, xin đừng đi. Sẽ mãi tiếc nuối khi xa nhau thật rồi, phút bối rối sao nên lời, rằng anh chỉ yêu một người, yêu.. nồng say,say..
Mưa rơi.........người ơi.
Mưa rơi trong lòng anh bao ngày u tối.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Mua-Hong-Hanh/ZWZABZUE.html
Nghe & tải nhạc Mưa - Hồng Hạnh | GetLinkAZ MP3, Mưa, Hồng Hạnh Mưa rơi cho anh nhớ em nhiều, Mưa rơi cho anh nhớ mong bao chiều, có người say... | Tải download 320 nhạc chờ Mua,Hong Hanh Download ZWZABZUE Mưa - Hồng Hạnh | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2