Sáng tác: Lý Tuấn Kiệt | Vậy là thêm một năm nữa trôi qua, và mùa đông đã về đây gió thật lạnh. Thấp... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZW6F0E8O - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Mùa Đông
Vậy là thêm một năm nữa trôi qua, và mùa đông đã về đây gió thật lạnh. Thấp thoáng đâu đó bên hiên nhà, có một người ngày đó đứng đợi ai..

Hàng thông xanh ngày ấy vẫn nơi đây, từng người trong tay dạo phố bao tiếng cười. Chuông ngân vang xa xa nơi nhà thờ, những gì ta từng có đang diễn ra..

Ngày nào môi hôn khi ấy nay còn đâu, giờ kỷ niệm nơi đây người đâu thấy..

Cần lắm yêu thương khi đông về, cần lắm những môi hôn vụng về. Cần lắm những ngày bên nhau trước thánh đường. Cần lắm câu ca ai reo hò, bài thánh ca Noel năm nào. Nhẹ nhàng khẽ nói Merry Christmas..

Giờ e đang vui hay đang buồn, còn nhớ đến anh hay ko người. Lặng lẽ một mình anh ôm hết bao kỷ niệm. Dù ở hai phương trời xa lạ, lòng vẫn kêu tên em thôi mà. Thẫn thờ vu vơ từng nỗi nhớ, bóng dáng em nay đâu..

(Vậy là một mùa đông nữa đã đến, bao nhiêu kỷ niệm – bao ngọt ngào lại chợt ùa về, khiến anh nhớ em nhiều hơn..
Em yêu.. giờ này ở phương trời xa! Em đang vui hay đang buồn, có khi nào nhớ về anh không? Gửi đến em lời chúc: Merry Christmas)Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Mua-Dong-Bang-Cuong/ZW6F0E8O.html
Nghe & tải nhạc Mùa Đông - Bằng Cường | GetLinkAZ MP3, Mùa Đông, Bằng Cường Vậy là thêm một năm nữa trôi qua, và mùa đông đã về đây gió thật lạnh. Thấp... | Tải download 320 nhạc chờ Mua Dong,Bang Cuong Download ZW6F0E8O Mùa Đông - Bằng Cường | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2