Con tim anh đang dâng hiến cho người cầu mong cho tình này mãi vui tươi bên... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Thể loại: Việt Nam, Rap Việt

Get link vip Mp3 ZW6I6FEU - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Love You Again
Con tim anh đang dâng hiến cho người cầu mong cho tình này mãi vui tươi bên em không lo ngày mai cuộc đời tương lai, nhưng giờ tình đã nhạt phai phôi theo ngày tháng, con đường anh đi xa mãi không mang lại tương lai cho em, biết nói gì hơn giờ đây khi tình đã nhạt nhòa bay theo áng mây về một phương trời xa mãi, mỗi người một nơi, mỗi người một phương trời, anh và em mỗi người một nẻo, cuộc tình giờ là dĩ vãng.
Con tim anh chất chứa âm vang bao nhiêu kỉ niệm bao nhiêu mộng mơ, bao nhiêu nỗi nhớ, khi em đã cất bước qua , khi em đã cất bước ra khỏi đời anh, để trong con tim , để trong ký ức chỉ là những hình ảnh nhạt nhòa một cuộc tình mang bao xót xa. Anh và em yêu nhau thắm thiết yêu nhau êm đềm, anh và em như trời với chim, như nước với cá, anh và em như hoa với lá, nụ cười đầu xuân, vắng em một tuần mà như cả năm cả tháng nhớ em nhớ em . Đã bao giờ anh nói anh yêu em . Yeah ! Anh yêu em vì em là đóa hoa thật đẹp, mới lần đầu tiên quen em, anh đã yêu, vì hình bóng đó một nụ cười nọ tánh tình không khó làm anh đêm nay cảm xúc ê chề, anh sẽ yêu mãi cho dù ngày mai em có đi lấy chồng thì anh cũng vẫn chờ trông và anh cũng vẫn mãi nhớ mình đã trót yêu thì sẽ yêu tới ngàn sau.

Ôi bao đêm ngắm sao một mình nhớ bao chuyện tình ngày nào, nhớ bao nụ hôn ngọt ngào để cho lòng này phải đớn đau. Ôi tình sầu tình đầu vì tình đau mà để đôi ta phải mất nhau. Ôi đớn đau lệ trào trên khóe mắt ấy mà em đâu có thấy, đừng bao giờ quên nụ hôn còn viết trên giấy và bao lời ca ấy sẽ mãi mãi chỉ có em thôi. Rồi anh đây luôn muốn được một nụ hôn trên bờ môi, một cái nhìn thắm thiết, một nụ cười da diết , riêng mình tôi nuối tiếc mong ngày đã qua ,còn em thì giờ đã xa. Ôi nơi phương xa đó rồi một ngày nào em có chạnh lòng nhớ anh , nhớ đến tình xanh, xin em hãy nhớ rằng , anh vẫn mãi chốn đây, mong đợi một ngày, giấc mộng một đời, nói lên lời cuối yêu em lần nữa trong đời không tiếc nuối .


Bao nhiêu năm với bao mộng đầy, ước ao từng ngày đã qua, nói lên một lời thiết tha, mãi mãi yêu em một đời không phai. Ôi ngày mai còn ai đợi chờ ai, cho dù tình đã nhạt phai. Bao đắng cay từng ngày trên khu phố đó mà em quên đi nó ngày chúng ta đã có giây phút bên nhau chỉ còn lại mây và gió, rồi mình anh bước qua mau. Xót xa đau , tình nhạt nhòa , day dứt tình băng giá, cô đơn, anh bước đi qua dĩ vãng cùng dòng lệ nhòa mà em vẫn ra đi . Đớn đau chi , lời nguyện ước xưa, còn gì khi . Khi mùa đông chuyển qua mùa hạ, mùa thu tới vạn vật thay lá , một năm bốn mùa bỗng thoáng qua, xót xa . Em ra đi khung trời anh u ám, khi em đi xung quanh anh ảm đạm và đêm tới anh muốn có em kề bên .
Một lần nữa I WANNA LOVE U AGAINPlay or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Love-You-Again-Eddy-Viet-Ca-Chep/ZW6I6FEU.html
Nghe & tải nhạc Love You Again - Eddy Việt, Cá Chép | GetLinkAZ MP3, Love You Again, Eddy Việt, Cá Chép Con tim anh đang dâng hiến cho người cầu mong cho tình này mãi vui tươi bên... | Tải download 320 nhạc chờ Love You Again,Eddy Viet, Ca Chep Download ZW6I6FEU Love You Again - Eddy Việt, Cá Chép | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2