Album: Người Tình Phụ | Rồi thời gian sẽ hàn gắn vết thương, dặn lòng sẽ cố quên hết về em. Giờ thì... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZCUO7F - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Lần Nào Em Cũng Thế
Rồi thời gian sẽ hàn gắn vết thương, dặn lòng sẽ cố quên hết về em. Giờ thì anh phải chọn lối đi riêng, tìm hạnh phúc sau cuộc tình buồn..

Từng ngày qua anh chịu nhiều đắng cay, giờ bên anh đã có người thương anh. Chợt một ngày người lại tìm đến đây, nói với anh rằng em muốn quay về..

Lại một lần nữa lần này cũng nói, em đã biết sai và mong anh thứ tha. Lần nào cũng thế tình này đã hết, người nói nữa để làm chi..

Cố quên người tình cố quên một người, khi mà em đã hết yêu anh.Trả hết ân tình anh sẽ không tin, vì nhiều lần người đã gian dối..

Xin em hãy về xin hãy nhớ rằng, ngày nào bên nhau như giấc mộng. Nay đã xa rồi nay đã hết rồi, xin hãy để con tim anh bình yên..Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Lan-Nao-Em-Cung-The-Bang-Cuong/ZWZCUO7F.html
Nghe & tải nhạc Lần Nào Em Cũng Thế - Bằng Cường | GetLinkAZ MP3, Lần Nào Em Cũng Thế, Bằng Cường Rồi thời gian sẽ hàn gắn vết thương, dặn lòng sẽ cố quên hết về em. Giờ thì... | Tải download 320 nhạc chờ Lan Nao Em Cung The,Bang Cuong Download ZWZCUO7F Lần Nào Em Cũng Thế - Bằng Cường | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2