Sáng tác: Quách Beem | Từ khi yêu ai cũng điều mơ sẽ có một tình yêu, mãi bên ta yêu ta thắm thiết,... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZW6FF8ZE - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Là Đàn Ông
Từ khi yêu ai cũng điều mơ sẽ có một tình yêu, mãi bên ta yêu ta thắm thiết, và khi yêu ai cũng điều mơ, một ước mơ tươi đẹp, luôn hạnh phúc bên người mình yêu.
Và rồi khi yêu nhau không bao lâu lại muốn xa nhau dù đau, đỗ lỗi cho, tại vì duyên số, tội nghiệp cho thân gái thuyền quyên đau đớn khi yêu ta, người con gái, khi yêu yêu hết lòng.
Mình là đàn ông không yêu thì thôi có mất mát gì đâu? Còn người con gái khi yêu thì luôn chung tình, tội nghiệp cho người ta khóc lên khóc xuống đêm ngày, đời con gái, chỉ có một lần yêu.
Mình là đàn ông phải luôn trở tre cho số kiếp đàn bà, bởi người phụ nữ khi đã yêu chỉ biết yêu một người, dẫu thế gian có đổi thay cũng sẽ không hối hận, luôn yêu thương ta, chỉ biết sống vì ta :))
Bác Long Vĩ ĐạiPlay or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/La-Dan-Ong-Han-Thai-Tu/ZW6FF8ZE.html
Nghe & tải nhạc Là Đàn Ông - Hàn Thái Tú | GetLinkAZ MP3, Là Đàn Ông, Hàn Thái Tú Từ khi yêu ai cũng điều mơ sẽ có một tình yêu, mãi bên ta yêu ta thắm thiết,... | Tải download 320 nhạc chờ La Dan Ong,Han Thai Tu Download ZW6FF8ZE Là Đàn Ông - Hàn Thái Tú | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2