Sáng tác: Trương Lê Sơn | Mỗi lần trở về con phố xưa, khiến mình cảm thấy nhói đau tìm lại kí ức của năm... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZBZCAO - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Hối Hận
Mỗi lần trở về con phố xưa, khiến mình cảm thấy nhói đau tìm lại kí ức của năm nào, chuyện ngày xưa như mới hôm qua của chúng mình, lòng anh đau nay vẫn còn đau.
Có nhiều lần anh đã quá sai lầm, để rồi anh hiểu ra tình chẳng phải thứ để vui đùa, chợt nhận ra thế giới quanh anh thật chán chường, lòng thật đau khi chẳng còn em.
Dối gian để làm chi lòng này hối hận, quả tim anh làm em phải khóc khóc trong đêm, để rồi một ngày kia em phải bước đi nước mắt tuôn rơi.
So sorry honey anh biết rằng giờ đây đã quá trễ để xin lỗi, lời xin lỗi anh suốt kiếp anh vẫn dành cho em chỉ mong tha thứ người ơi.
So sorry honey anh biết rằng giờ đây đã quá trễ để tha thứ, dù bao năm qua con tim anh hối hận chua xót, chỉ mong tha thứ người ơi, một lần thôi.
Đã bao lần người thứ tha, thế nhưng anh không biết quay về, còn gian dối để làm chi, giờ mình phải cay đắng ngồi đây.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Hoi-Han-Khanh-Phuong/ZWZBZCAO.html
Nghe & tải nhạc Hối Hận - Khánh Phương | GetLinkAZ MP3, Hối Hận, Khánh Phương Mỗi lần trở về con phố xưa, khiến mình cảm thấy nhói đau tìm lại kí ức của năm... | Tải download 320 nhạc chờ Hoi Han,Khanh Phuong Download ZWZBZCAO Hối Hận - Khánh Phương | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2
Loading...