Sáng tác: Ty Phong | Sao đêm nay lòng anh trống vắng một mình, nụ cười nghẹn ngào dù anh vẫn nghĩ... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZDDEA6 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Hình Xăm Trong Tim
Sao đêm nay lòng anh trống vắng một mình, nụ cười nghẹn ngào dù anh vẫn nghĩ đến em. Trong thâm tâm anh chỉ mong sao xóa đi bóng hình em, dù biết em đang giữ lấy tim này, dường như không một lần anh quên. Những phút giây ngọt ngào như tiếng yêu thuở nào rồi như ta chưa từng có nước mắt rơi tràn đầy vì sao em ra đi. Trong tim anh em luôn là một hình xăm chẳng thể phai nhòa dù anh thử cố gắng xóa cho lòng vơi đi nỗi nhớ mong và từng ngày dài dần trôi qua. Em sẽ vẫn mãi mãi là một phần sống của những giấc mơ buồn, vì trong anh sẽ không bao giờ quên, dù giờ này em đã bước đi bên ai.

Không gian quanh đây dường như thiếu vắng một người, nụ cười ngọt ngào cùng ngồi trao nhau đã hết rồi. Bao năm trôi qua dù cho nước mắt anh không ngừng rơi, hạnh phúc ôi sao thật quá xa vời và đôi khi thật gần bên anh. Lúc trước em hỏi rằng bóng dáng em xa dần tàn phai đi theo người khác, đến lúc anh hiểu đươc giờ chỉ là mơ thôi. Trong tim anh em luôn là một hình xăm chẳng thể phai nhòa dù anh thử cố gắng xóa cho lòng vơi đi nỗi nhớ mong và từng ngày dài dần trôi qua. Em sẽ vẫn mãi mãi là một phần sống của những giấc mơ buồn, vì trong anh sẽ không bao giờ quên, dù giờ này em đã bước đi bên ai.



Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Hinh-Xam-Trong-Tim-Ty-Phong/ZWZDDEA6.html
Nghe & tải nhạc Hình Xăm Trong Tim - Ty Phong | GetLinkAZ MP3, Hình Xăm Trong Tim, Ty Phong Sao đêm nay lòng anh trống vắng một mình, nụ cười nghẹn ngào dù anh vẫn nghĩ... | Tải download 320 nhạc chờ Hinh Xam Trong Tim,Ty Phong Download ZWZDDEA6 Hình Xăm Trong Tim - Ty Phong | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2