Album: Vì Anh Không Muốn Cô Đơn | Người ơi vì sao bấy lâu nay mãi luôn nghi ngờ. Người ơi vì sao cứ trách anh... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam

Get link vip Mp3 ZWZBFBI9 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Hãy Tin Vào Tình Yêu Của Anh
Người ơi vì sao bấy lâu nay mãi luôn nghi ngờ.
Người ơi vì sao cứ trách anh không thật lòng với em.
Tình yêu của anh trao cho em đã bao nhiêu ngày, anh nâng niu anh mãi đong đầy, em không nghe không thấy hay sao, hay em cố tình làm ngơ.

Đừng nên làm thế sẽ khiến anh nghĩ suy thêm nhiều
Đừng nên làm thế sẽ giết đi cuộc tình của chúng ta.
Đã yêu là phải hiểu phải tin buồn vui thì hãy cứ nói ra, đừng lặng im như bao ngày qua rồi em trách anh không hiểu được cảm giác của em.

Làm sao anh hiểu hết cảm giác nơi con tim em để làm vừa lòng của em.
Có những lúc anh đây chưa hiểu hết mình thì làm sao hiểu hết được em.
Nếu thật lòng em đã yêu anh rồi, nếu thật lòng em muốn sống bên anh hoài, thì người ơi anh xin em anh xin em đừng hoài ngờ nghi.


Người ơi em có biết từ đáy con tim anh thật lòng anh yêu em yêu rất nhiều,
dẫu biết trước khi yêu em anh phải chấp nhận những thử thách trong cuộc sống, nhưng chỉ cần anh có em bên cạnh, anh chẳng sợ những trái ngang trong đời.
Này người ơi hayc nghe anh hãy tin anh anh sẽ là điểm tựa vững chắc cho đời emPlay or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Hay-Tin-Vao-Tinh-Yeu-Cua-Anh-Tri-Hai/ZWZBFBI9.html
Nghe & tải nhạc Hãy Tin Vào Tình Yêu Của Anh - Trí Hải | GetLinkAZ MP3, Hãy Tin Vào Tình Yêu Của Anh, Trí Hải Người ơi vì sao bấy lâu nay mãi luôn nghi ngờ. Người ơi vì sao cứ trách anh... | Tải download 320 nhạc chờ Hay Tin Vao Tinh Yeu Cua Anh,Tri Hai Download ZWZBFBI9 Hãy Tin Vào Tình Yêu Của Anh - Trí Hải | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2