Album: Xuân Tình Yêu | sang tac : Huynh Hien Hàng triệu con tim, từ nay đã chung 1 lời, từ miền quê... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZW69EDD0 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Hãy Cho Em Vòng Tay Nhân Ái
sang tac : Huynh Hien
Hàng triệu con tim, từ nay đã chung 1 lời, từ miền quê xa, về thành đô 1 niềm trăn trở. Dệt bao mến yêu cho những kiếp người tủi hờn đớn đau lánh xa cuộc đời, từng ngày tối tăm ,mong cho tương lai 1 ngày tươi sáng.
Một thời quê hương, tả tơi chiến tranh bạo tàn, một thời cha, anh gian lao hy sinh đời cho đất nước, còn lại biết bao e thơ lạc loài, từng giờ khó khăn mắt cay thẩn thờ, sống không dáng hình, khát khao nghĩa tình, đồng loại chung câu nhiễu điều.

Hãy cho e triệu lòng nhân ái, xóa tan bóng đêm vô hình, nỗi đau đớn cơ thể mình, bình thường dù 1 khoảnh khắc trong tay bạn bè đón ánh bình minh.
Hãy chung tay đẩy lùi khốn khó, chất độc da cam thấm sâu kinh hoàng, nước mắt e hết thôi ngập tràn và đời rồi sẽ đổi thay, trong vòng tay nghĩa nhân lạc hồng.
Một lời cho anh hãy về đây sẽ chia nỗi buồn, 1 lời cho e mang về đây những dòng bác ái. Để cho ước mơ sẽ không xa vời, để cho nỗi đau hóa nên ngọt ngào, và những đứa con sống trong yên bình tình thương giống nòi.
fony 0908848818Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Hay-Cho-Em-Vong-Tay-Nhan-Ai-Fony-Trung/ZW69EDD0.html
Nghe & tải nhạc Hãy Cho Em Vòng Tay Nhân Ái - Fony Trung | GetLinkAZ MP3, Hãy Cho Em Vòng Tay Nhân Ái, Fony Trung sang tac : Huynh Hien Hàng triệu con tim, từ nay đã chung 1 lời, từ miền quê... | Tải download 320 nhạc chờ Hay Cho Em Vong Tay Nhan Ai,Fony Trung Download ZW69EDD0 Hãy Cho Em Vòng Tay Nhân Ái - Fony Trung | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2