Sáng tác: Khánh Đơn | Album: Một Lời Thề | Tôi và anh cùng chung nổi đau của tình khi đâ yêu lầm người ta mình trao về... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZBW79W - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Hai Chàng Trai, Một Nỗi Đau
Tôi và anh cùng chung nổi đau của tình khi đâ yêu lầm người ta mình trao về ai tất cả con tim thật thà vậy mà nhận lại thương đau .
Em đành tâm lời yêu đă trao hai người em đă không chọn mình anh làm sao mà anh có thể yêu chung một người thà rằng nói lời chia phôi .

DK: Đành thôi nhắm mắt xoá hết dỉ vảng lúc trước chúng ta yêu nhau để cho em yên vui bên ai dù tim anh mang buồn đau còn hơn đi bên em mà em lại nhớ đến một người thật nực cười cho đời của tôi.

Và anh củng thế củng xé xoá hết quá khứ có nhau năm xưa bởi anh không trông mong bên em mà lòng em mang tình anh người kia quay lưng đi lòng anh vẩn biết chẳng bao giờ lòng em sẻ quên được tình xưa.
Nếu lúc trước em chỉ yêu riêng mình anh tình ta sẻ không đau buồn thế mới biết yêu ai yêu một người thôi sẻ không ân hận người ơi.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Hai-Chang-Trai-Mot-Noi-Dau-Huyen-Thoai/ZWZBW79W.html
Nghe & tải nhạc Hai Chàng Trai, Một Nỗi Đau - Huyền Thoại | GetLinkAZ MP3, Hai Chàng Trai, Một Nỗi Đau, Huyền Thoại Tôi và anh cùng chung nổi đau của tình khi đâ yêu lầm người ta mình trao về... | Tải download 320 nhạc chờ Hai Chang Trai, Mot Noi Dau,Huyen Thoai Download ZWZBW79W Hai Chàng Trai, Một Nỗi Đau - Huyền Thoại | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2