Album: Lương Gia Huy Vol 5 | Em iu nơi đâu còn nhớ đến anh , anh nơi đây cô đơn ngồi thương nhớ em khi xưa... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZCUOFE - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Em Yêu Nơi Đâu
Em iu nơi đâu còn nhớ đến anh , anh nơi đây cô đơn ngồi thương nhớ em khi xưa ta trao nhau nụ hôn ngất ngây . Em có nhớ không em ! Người tình hỡi.

Khi xưa em ra đi , nhớ gì không con tim anh đơn côi quá bùn đau nơi đây anh bao đêm khóc vì em . Em có bít không em ! Người tình hỡi.

Khi đôi ta bên nhau , I LOVE U ! khi đôi ta không yêu SAY GOOD BYE ! khi đôi ta không vui thì nói 1 câu em không yêu anh đâu ! Người tình hỡi

Khi ta trao cho nhau nụ hôn ngất ngây , tay ta đan trong tay t.y đắm say đôi môi trong đôi môi làm ta ngất ngây sao nay noi BYE BYE ! Người tình hời.

Em yêu nơi phương xa , nhớ gì không đêm nay anh cô đơn nhớ người xưa khi xưa ta trao nhau dưới trời mưa trong cơn mưa đêm nay làm anh nhớ.

Mưa rơi chi mưa ơi , để lòng đau sau bao năm bên nhau hết thật sao mưa ơi mưa rơi mau xóa niềm đau khi ta không yêu nhau . SAY GOOD BYE !

Khi ta trao cho nhau , nụ hôn ngất ngây tay ta đan trong tay t.y đắm say đôi môi trong đôi môi làm ta ngất ngây sao nay nói BYE BYE ! Người tình hỡiPlay or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Em-Yeu-Noi-Dau-Luong-Gia-Huy/ZWZCUOFE.html
Nghe & tải nhạc Em Yêu Nơi Đâu - Lương Gia Huy | GetLinkAZ MP3, Em Yêu Nơi Đâu, Lương Gia Huy Em iu nơi đâu còn nhớ đến anh , anh nơi đây cô đơn ngồi thương nhớ em khi xưa... | Tải download 320 nhạc chờ Em Yeu Noi Dau,Luong Gia Huy Download ZWZCUOFE Em Yêu Nơi Đâu - Lương Gia Huy | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2