Album: Chuyện Tình Yêu | Đã qua rồi, từng ngày bên nhau. Đã qua rồi, một thời yêu nhau đắm say. Lời hứa... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZBFA7C - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Đợi Chờ Một Người Không Thật Lòng
Đã qua rồi, từng ngày bên nhau. Đã qua rồi, một thời yêu nhau đắm say. Lời hứa ngày đó đã cho em bao mộng mơ. Để nay em mang niềm đắng cay.
Nói làm gì, ngàn lời yêu kia. Để giờ đây tim em phải khổ đau thật nhiều.Vì sao anh hỡi, sao đành dối gian, để tình đôi ta vỡ tan.
Dẫu vẫn biết, anh đã không thật lòng, mà tim em vẫn luôn mong chờ. Dẫu vẫn biết, anh không còn yêu, mà sao chẳng thể quên anh.
Đã cất bước sao người chẳng mang theo, những yêu thương ngày qua hỡi người. Để nơi đây chỉ còn mỗi em, ngồi ôm kỉ niệm bên anh.
Đã cất bước sao người chẳng mang theo, lời yêu ngày xưa anh đã trao. Để tim em mãi không thể quên anh. Người ơi lòng em luôn nhớ anh.Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Doi-Cho-Mot-Nguoi-Khong-That-Long-Pham-Thanh-Thao/ZWZBFA7C.html
Nghe & tải nhạc Đợi Chờ Một Người Không Thật Lòng - Phạm Thanh Thảo | GetLinkAZ MP3, Đợi Chờ Một Người Không Thật Lòng, Phạm Thanh Thảo Đã qua rồi, từng ngày bên nhau. Đã qua rồi, một thời yêu nhau đắm say. Lời hứa... | Tải download 320 nhạc chờ Doi Cho Mot Nguoi Khong That Long,Pham Thanh Thao Download ZWZBFA7C Đợi Chờ Một Người Không Thật Lòng - Phạm Thanh Thảo | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2