Sáng tác: Thanh Duy | Album: Lỗi Ở Yêu Thương | Tôi ra Hà Nội,ừm lại là Hà Nội.Không hiểu sao mảnh đất này lại chan chứa quá... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZW7OE0DB - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Đập Vỡ & Dựng Xây (Trích Sách Lỗi Ở Yêu Thương)
Tôi ra Hà Nội,ừm lại là Hà Nội.Không hiểu sao mảnh đất này lại chan chứa quá nhiều kỉ niệm,lại nuôi dưỡng quá nhiều cảm xycs khi yêu.
Nằm ở bệnh viện,tôi nhắn tin cho Sư Tử,người yêu cũ chuyển ra đây làm việc:
-Anh bệnh rồi.
-Bệnh sao?
-Viêm thanh quản cấp,bác sĩ cấm nói chuyện một tuần.Anh đang nằm viện ở ngoài này này.
Ừ nghỉ ngơi cho khỏe nha,em lại đang công tác trong Đà Nẵng rồi.
-Ừm,mà... anh xin lỗi...
-Vì chuyện gì?
-Vì những hời hợt trong cảm xúc,về sự bồng bột của tuổi trẻ ,và vì đã bỏ rơi em...
***
Tôi quen Sư Tử nhiều năm trước trong một dịp tình cờ đến văn phòng của em để dự một cuộc họp.Radar bắt sóng Sư tử của Nhân Mã đã phát tín hiệu mạnh.Tôi nhận ra em dưới cặp kính cận thông minh đang quay cuồng với đống tài liệu trên bàn làm việc.
Bằng vài thủ thuật,tôi vào trang cá nhân của một người tôi quen trong công ty em,lục nát danh sách bạn bè,xem thêm vài hình ảnh.
Cuối cùng,bản năng săn mồi đã giúp tôi tìm ra em.Tôi reo lên phấn khích.đây rồi,em đã ở đâu mà giờ mới xuất hiện thế hả?
Tôi lên kế hoạch cưa cẩm.Tôi mua bánh cupcake,nhờ chú xe ôm tôi quen mang qua tận văn phòng cho em.Tôi đứng từ xa quan sát.Em nhận quà,mặt ngơ ngác vì bánh và nước không ghi tên người gửi.Vài tiếng sau,tôi nhắn tin em trên trang cá nhân:Bánh có vừa miệng không em?
Có người nói Nhân mã và Sư Tử là một cặp trời sinh.Sự hấp dẫn đến từ bản tính lạc quan,hào phóng ,vô tư và vui tính.Bọn tôi cùng sở thích,xem những bộ phim và ngồi phân tích như những người bạn tâm giao.Bộ phim mà chúng tôi thích nhất là Wreck it!Ralph. Trong đó,Ralph là một nhân vật trong trò chơi điện tử ,chuyên đi đập nát những công trình,các tòa nhà,để nhân vật Felix vốn là một thợ xây sửa lại những lỗi lầm mà Ralph đã gây ra.
Trong một lần tôi giận em cũng khá lâu ,em gửi sang chỗ tôi một chậu cây nhỏ ,và một tờ giấy nắn nót viết:"If I were Ralp,would you be my Felix?" - Nếu em là Ralph,anh có sẵn lòng là Felix của em không?
Lời xin lỗi ngọt ngào như vậy,ai mà giận tiếp được. Vậy là lại yêu nhau. Chúng tôi lên kế hoạch đi chơi.Tôi đưa em đi Đà Nẵng. Chúng tôi vào Hội An ngay đêm trung thu,trăng tròn vành vạnh.
Chúng tôi thả đèn,uống sữa đậu nành nóng,nằm ngắm trăng trên thuyền đang thả trôi,lén nắm tay giữa dòng người đang trẩy hội.Tôi giới thiệu em với những người bạn thân,còn em giới thiệu tôi với mẹ.Và câu chuyện tình yêu tưởng đẹp,hóa ra lại buồn.
Lỗi tại tôi...
Tình yêu của Nhân Mã và Sư Tử không phải lúc nào cũng hoàn hảo,trong khi Sư Tử đòi hỏi sự ràng buộc thì Nhân Mã lại khó chịu về điều đó. Việc em đưa tôi về nhà ăn cơm với Mẹ ,vừa làm tôi vui,vừa làm cho tôi trăn trở. Với tôi,đó là sự ràng buộc.Một Nhân Mã thích bay nhảy bỗng dưng có cảm giác mình sắp phải chịu trách nhiệm gánh vác một cuộc đời.Một tôi vừa chớm hai mươi còn nhiều hoài bão dự định ,tình yêu với tôi lúc đó chỉ nên là những rung cảm ,hay nói thẳng ra rằng ,tôi muốn vui chứ chưa muốn mình phải có trách nhiệm. tôi không chịu được những áp lực mà mình đang tự vẽ ra.
Vậy nên,tôi buông em. À mà không,hèn đến nỗi chính tôi không nói ra được lời chia tay. em hiểu được vấn đề qua những tin nhắn thưa dần ,những cuộc nói chuyện cộc lốc.Em chủ động hẹn gặp tôi và chủ động nói lên điều mà tôi muốn nói,ngừng yêu.Chúng tôi bước ra khỏi cuộc đời nhau,nhẹ nhàng,không hờn trách.Tôi như trút đi được một gánh nặng.Để rồi nhiều năm sau đó ,qua bao đổ vỡ,tôi nhiều lần cảm thấy thật bất hạnh vì đã từng phụ một tấm chân tình.
***
-Ừm,mà... anh xin lỗi...
-vì chuyện gì?
-Vì những hời hợt trong cảm xúc,vì sự bồng bột của tuổi trẻ ,và vì đã bỏ rơi em...
-Ừm,mà cũng nhờ vậy ,giờ đây em mới tìm được một người yêu em và em cũng yêu người ấy thực sự.
Trên màn hình tôi bấm xóa đi tin nhắn vừa định gửi: " Nếu anh là Ralph ,em có còn sẵn lòng là Felix của anh không?"Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Dap-Vo-Dung-Xay-Trich-Sach-Loi-O-Yeu-Thuong-Thanh-Duy/ZW7OE0DB.html
Nghe & tải nhạc Đập Vỡ & Dựng Xây (Trích Sách Lỗi Ở Yêu Thương) - Thanh Duy | GetLinkAZ MP3, Đập Vỡ & Dựng Xây (Trích Sách Lỗi Ở Yêu Thương), Thanh Duy Tôi ra Hà Nội,ừm lại là Hà Nội.Không hiểu sao mảnh đất này lại chan chứa quá... | Tải download 320 nhạc chờ Dap Vo & Dung Xay (Trich Sach Loi O Yeu Thuong),Thanh Duy Download ZW7OE0DB Đập Vỡ & Dựng Xây (Trích Sách Lỗi Ở Yêu Thương) - Thanh Duy | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2