Sáng tác: Hoàng Rapper | Album: Cười Lên | CƯỜI LÊN! (Sáng tác: Hoàng Rapper) Rap 01: Một nụ cười bằng mười thang... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Rap Việt

Get link vip Mp3 ZW78EAD7 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Cười Lên
CƯỜI LÊN!
(Sáng tác: Hoàng Rapper)


Rap 01: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Ai mà thấy khổ thì cứ nở nụ cười. Cười như mọi ngày và cày như mọi người, để thấy cuộc đời đẹp biết bao! (Cười Xuyên Việt)

Verse A: Cực đã! Tưng bừng rộn rã, những tràng cười thả ga! Đừng buồn bã, cũng đừng vội vã! Cứ thong thả cười nghiêng ngã!

Verse B: Sống yêu đời sẽ thấy rạng ngời những khoảnh khắc thảnh thơi. Nói ra lời ý nghĩa tuyệt vời để niềm tin luôn tươi mới…

Chorus:
Hãy vui lên! Hãy vui lên! Tất cả gần nhau không còn khoảng cách!
Cứ vui đi! Đắn đo chi! Cứ sống lạc quan quên đi nỗi buồn!
Há ha há ha ha! Nụ cười là món quà vô giá…
Há ha há ha ha! Cười đùa cùng nhau như chung một nhà…
Cười Cười Xuyên Việt. Nào cùng Cười Xuyên Việt.
Cười Cười Xuyên Việt. Nào cùng Cười Xuyên Việt.

Rap 02: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Cười không đúng chỗ thì hết răng để cười. Cười sao cho duyên dáng, cười sao cho xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người. (Cười Xuyên Việt)

Verse A: ……

Verse B: ……

Chorus: ……

Rap 03: Cười thư thái! Rồi lại cười sảng khoái! Cười thoải mái! Những nụ cười thứ thiệt! Cười hoan hỉ! Rồi lại cười không nghỉ! Cười mút chỉ! Đó là Cười Xuyên Việt!

Chorus: ……Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Cuoi-Len-Hoang-Rapper/ZW78EAD7.html
Nghe & tải nhạc Cười Lên - Hoàng Rapper | GetLinkAZ MP3, Cười Lên, Hoàng Rapper CƯỜI LÊN! (Sáng tác: Hoàng Rapper) Rap 01: Một nụ cười bằng mười thang... | Tải download 320 nhạc chờ Cuoi Len,Hoang Rapper Download ZW78EAD7 Cười Lên - Hoàng Rapper | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2