Có Lẽ Anh Và Em Đã Yêu Đóng góp: The only love Bao kỷ niệm giờ đã trôi xa, ngồi... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZW6UCID0 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Có Lẽ Anh Và Em Đã Yêu
Có Lẽ Anh Và Em Đã Yêu
Đóng góp: The only love
Bao kỷ niệm giờ đã trôi xa, ngồi bên em nhưng anh vẫn không rời. Chỉ nhìn em mãi thôi em vẫn ngây thơ như hôm nào làm cho anh ngất ngây cả đêm.
Mong thời gian đừng trôi qua nhanh, nhắm mắt lại để anh nói nên lời. Ngọn đèn xanh nhỏ bé dưới ánh trăng mơ màng, để anh nói tiếng yêu đầu tiên.
Và anh chỉ muốn được gần em cho 2 trái tim không rời để mãi mãi chở che em suốt đời, cầu vồng tan sau mưa mà anh vẫn mãi nơi đây đợi chờ em sao em chẳng đến.
Nhìn xa bỗng thấy em vội đến nhưng mưa ướt đôi vai gầy dù trời mưa nhưng em vẫn đi gặp anh, lại gần anh và em ôm chặt siết mãi không buông có lẽ anh và em đã yêu.
Mong thời gian đừng trôi qua nhanh, nhắm mắt lại để anh nói nên lời. Ngọn đèn xanh nhỏ bé dưới ánh trăng mơ màng, để anh nói tiếng yêu đầu tiên.
(Và anh chỉ muốn được gần em cho 2 trái tim không rời……có lẽ anh và em đã yêu.)Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Co-Le-Anh-Va-Em-Da-Yeu-Thien-Bao-Anh/ZW6UCID0.html
Nghe & tải nhạc Có Lẽ Anh Và Em Đã Yêu - Thiên Bảo Anh | GetLinkAZ MP3, Có Lẽ Anh Và Em Đã Yêu, Thiên Bảo Anh Có Lẽ Anh Và Em Đã Yêu Đóng góp: The only love Bao kỷ niệm giờ đã trôi xa, ngồi... | Tải download 320 nhạc chờ Co Le Anh Va Em Da Yeu,Thien Bao Anh Download ZW6UCID0 Có Lẽ Anh Và Em Đã Yêu - Thiên Bảo Anh | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2