Sáng tác: Trần Tiến | Album: Hà Nội Năm 2000 | Nhà tôi bên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong. Hàng cau dưới nắng trong lá... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZAO9E6 - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Chị Tôi
Nhà tôi bên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong. Hàng cau dưới nắng trong lá trầu không. chị tôi trông dễ thương bán cau chợ cầu đông í a... chị tôi chưa có chồng.

Thời con gái lưng ong có bao người thầm mong theo. Mẹ dục con gái yêu lấy chồng đi. Chị thương hai đứa em thương mẹ già còn đau í a... chị chưa muốn lấy chồng.

Rồi mẹ tôi khuất xa, chúng tôi đang còn thơ ngây. Chị lại lo các em chuyện chồng con. Ngày chia tay bến sông, mắt chị buồn trông theo í a... chị vẫn chưa lấy chồng.

Rồi một đêm sáng trăng có một người đàn ông qua. Họ về xây chiếc cầu nối bờ vui. Gặp chị tôi dễ thương mới xin lời cầu hôn í a... chị cũng muốn có chồng.

Cầu xây xong đã lâu không thấy người về đưa dâu. Để chị tôi ngóng chờ mắt lệ dài. Hàng cau đau trái cau ,bao lá trầu buồn trông theo, (chị tôi chưa có chồng)Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Chi-Toi-Quang-Linh/ZWZAO9E6.html
Nghe & tải nhạc Chị Tôi - Quang Linh | GetLinkAZ MP3, Chị Tôi, Quang Linh Nhà tôi bên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong. Hàng cau dưới nắng trong lá... | Tải download 320 nhạc chờ Chi Toi,Quang Linh Download ZWZAO9E6 Chị Tôi - Quang Linh | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2