Sáng tác: Nguyễn Văn Chung | Album: Mình Là Gì Của Nhau | -Em, hãy nghe hết bài nhạc cuối cùng mà anh viết tặng cho chúng mình ,về tình... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, V-Pop

Get link vip Mp3 ZW78090A - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Bài Nhạc Cuối Của Chúng Mình
-Em, hãy nghe hết bài nhạc cuối cùng mà anh viết tặng cho chúng mình ,về tình yêu ngỡ chẳng bao giờ thay đổi.
-Thế nhưng đành thôi vì anh đi con đường khác rồi, còn mình em nhìn mưa cứ rơi. Em lặng người chẳng biết phải cười hay khóc.
-Nỗi đau trong lòng giờ đây anh phải như thế nào, phải làm sao lành đi vết thương, hay là thôi anh cứ để mặc thời gian?!
-Có vui không anh?! Từ hôm nay sẽ không thấy em, và sẽ không còn bao nỗi phiền dù tình yêu trong em vẫn còn tha thiết.
ĐK: -Nhưng lòng anh biết rằng từ nay anh sẽ phải quên em đi, những gì đã cố gắng cũng chẳng được chi. Mà vì sao càng cố quên người - lại càng thêm nhung nhớ!
-Từng ngày qua em đã mãi luôn mong chờ vậy mà khi thức giấc vẫn chỉ là mơ. Phải chăng bao câu hứa hôm nào đã nhuộm màu hối tiếc.
-Ừ thì anh đang tiếc những khi bên em, những kỷ niệm hạnh phúc đã quá dịu êm. Để giờ đây khi mỗi đêm về lòng càng thêm đau xót.
-Kiềm từng giọt nước mắt chảy ngược vào lòng, ngọt ngào ta vun đắp phút chốc thành không. Làm sao tim có thể chấp nhận người mình yêu thương nhất...sẽ mãi chẳng quay trở về!
Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Bai-Nhac-Cuoi-Cua-Chung-Minh-Nhat-Tinh-Anh-Khanh-Ngoc/ZW78090A.html
Nghe & tải nhạc Bài Nhạc Cuối Của Chúng Mình - Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc | GetLinkAZ MP3, Bài Nhạc Cuối Của Chúng Mình, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc -Em, hãy nghe hết bài nhạc cuối cùng mà anh viết tặng cho chúng mình ,về tình... | Tải download 320 nhạc chờ Bai Nhac Cuoi Cua Chung Minh,Nhat Tinh Anh, Khanh Ngoc Download ZW78090A Bài Nhạc Cuối Của Chúng Mình - Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2