Sáng tác: Vũ Xuân Hùng | Album: Dạ Vũ | Yeah yeah ha !!! isara isara !!! yeah yeah ha ha ha !!! ế ô ế ô ê ồ !!! Trong... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Đăng bởi: mp3

Get link vip Mp3 ZWZDO9DB - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Ai Sẽ Là Em
Yeah yeah ha !!! isara isara !!! yeah yeah ha ha ha !!! ế ô ế ô ê ồ !!!
Trong nhân gian mênh mang ai sẽ yêu tôi , sẽ yêu tôi , mến yêu tôi . Chung quanh ta bao la ai hứa yêu tôi , hứa yêu tôi , đến suốt đời .
Ơi em yêu xin em mau đến bên tôi , đến bên tôi , mãi bên tôi . Xin cho tôi yêu thương với những khát khao , những khát khao , mãi dâng trào .
Tình yêu kia cho niềm vui cho nỗi nhớ , tình trao em luôn trào dâng những biển sóng , tình yêu em cao thành núi lớn đại dương , thành hạnh phúc cho đời nhau . Em yêu dấu nơi nao .
Tôi van xin em mau mau đến bên tôi , đến bên tôi , sống bên tôi . Luôn yêu nhau như sông yêu nước mênh mông , nước mênh mông , đến muôn đời .
Isara isara ê ế ê !!! Isara isara !!! Isara isara ê ế ê !!! Isara isara !!! Isara isara ê ế ê !!! Isara isara ề ê ế .Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Ai-Se-La-Em-Nguyen-Hung/ZWZDO9DB.html
Nghe & tải nhạc Ai Sẽ Là Em - Nguyễn Hưng | GetLinkAZ MP3, Ai Sẽ Là Em, Nguyễn Hưng Yeah yeah ha !!! isara isara !!! yeah yeah ha ha ha !!! ế ô ế ô ê ồ !!! Trong... | Tải download 320 nhạc chờ Ai Se La Em,Nguyen Hung Download ZWZDO9DB Ai Sẽ Là Em - Nguyễn Hưng | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2