AI CŨNG CẦN CÓ TẾT (Nguyễn Hải Phong – Phúc Bồ – Hà Lê – Hoàng Rapper– JC Hưng... | Nghe nhạc miễn phí - Tải nhạc chất lượng cao
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Rap Việt

Get link vip Mp3 ZW6AA97F - Tv Zing Xem 1080p, 720p Full HD – 320kbps – Tải nhạc LossLess .flac Zing
Lời bài hát Ai Cũng Cần Có Tết
AI CŨNG CẦN CÓ TẾT
(Nguyễn Hải Phong – Phúc Bồ – Hà Lê – Hoàng Rapper– JC Hưng – Quân Eszi – Bảo Kun – Tronie Ngô)

Phúc Bồ: Như vậy là một năm cũ đã qua với bao nhiêu bộn bề. Và cũng sắp đến ngày đoàn tụ cùng gia đình. Tết là ngày ai cũng mong đợi để được trở về bên cạnh người thân. Hãy chúc cho muôn nhà luôn luôn ấm áp và tràn đầy yêu thương.
Chiều nay trời mưa nhẹ rơi trên phố hoa, trở về trên con đường quen thuộc của bốn năm trôi qua. Ô thì ra là mưa (mưa) đón mùa xuân đang qua. Ngày trở về cùng gia đình sắp đến. Áo mới, hoa đào, thôn chợ nhộn nhịp. Đón chào năm mới cùng gia đình (gia gia đình) tôi.

Hà Lê: Khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng bên gia đình không gì hạnh phúc hơn. Với nơi mình trọn vẹn một tình thương. Dành riêng cho cha những lời thân thiết, và tình yêu cho mẹ là vĩnh viễn. Không còn nữa từng lời ta tiễn biệt. Một năm cũ với nhiều biến cố, và cho ta được rõ rằng ngày mai còn đó nhiều gian khó. Phi nhanh nào Giáp Ngọ!

Chorus: Happy New Year (x16)

Hoàng Rapper: Ngày Tết thiêng liêng bao nhiêu, tình nghệ sỹ thêm bao thương yêu. Khi ngân nga, bao câu ca, để hòa nhịp mọi người cùng chào đón. Muôn nơi ấm áp luôn thanh bình, yên vui ấm áp bên gia đình. Happy New Year!

Tronie Ngô: Sài Gòn đầy nắng trên đường vắng, vang vang tiếng trống múa lân rộn rã khắp nơi. Trong khi đó gió lạnh Hà Nội như bao trùm cả mùa xuân tới. Ai cũng sắm cho mình áo ấm, bước ra đường đón Tết thật tưng bừng. Nơi giao thoa giữa hai miền, những con người chịu thương chịu khó cho ngày Tết về cùng những người thân.

Quân Eszi: Và khi nắng mai đến, bao hoa tươi khoe sắc đón Xuân đang về (đang về). Trải đầy lòng cả một sự thương mến, vô bờ bến (là vô bờ bến). Dù là người sến hay là sang, một năm mới cũng đã đang tới. Dù cho đã từng có những lầm lỗi đã từng mang cho năm cũ thì đừng ngại lật sang trang.

Chorus: Happy New Year (x16)

Bảo Kun: Nhưng vẫn còn đâu đó trong đêm, những kiếp người gian khó. Bước đi lặng lẽ trong đêm lạnh, chờ một ngày mới sang. Cầu chúc yên bình đến mau, cuộc sống không còn đớn đau. Để tìm thấy nụ cười, cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.

Chorus: Happy New Year (x16)Play or Share link => https://getlinkaz.com/bai-hat/Ai-Cung-Can-Co-Tet-Nguyen-Hai-Phong-Phuc-Bo-Ha-Le-Hoang-Rapper-JC-Hung-Eszi-Tronie-Ngo/ZW6AA97F.html
Nghe & tải nhạc Ai Cũng Cần Có Tết - Nhiều nghệ sĩ | GetLinkAZ MP3, Ai Cũng Cần Có Tết, Nhiều nghệ sĩ AI CŨNG CẦN CÓ TẾT (Nguyễn Hải Phong – Phúc Bồ – Hà Lê – Hoàng Rapper– JC Hưng... | Tải download 320 nhạc chờ Ai Cung Can Co Tet,Nhieu nghe si Download ZW6AA97F Ai Cũng Cần Có Tết - Nhiều nghệ sĩ | GetLinkAZ MP3 lời bài hát Video 1080p, 320kbps, Tải nhạc LossLess.

Các bạn chú ý với TV.zing có phim có 1080p có phim không, nhưng 720p thì đa số có, lên các bạn ko download đc 1080p thì down 720p nhé

Nếu tải chậm, bạn hãy sử dụng IDMIDMthử lại với Server 2